Saigon star travel

Saigon star travel

Saigon star travel

Saigon star travel

Saigon star travel
Saigon star travel
Danh mục du lịch
Tour hàng ngày
Cẩm nang du lịch

Vườn Cò Bằng Lăng- Điểm Du...

Vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện...

10 bình chọn của thế giới...

Uy tín, thương hiệu du lịch...

Ẩm thực Đà Lạt những ngày...

Thố ốc bươu nhồi thịt hấp...

Về An Giang thưởng thức lạp...

Cùng với các cộng đồng dân...

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Bạn đang có ý định du...

Cách chọn lều đi dã ngoại

Dù là một buổi dã ngoại...

Một số vật dụng cần thiết...

Không ít du khách cảm thấy...

Cách giải quyết những rắc rối...

Nhu cầu du lịch ngày càng...

Chính Sách Và Quy Định

Chính Sách Và Quy Định

1.1                         Quyền và trách nhiệm của người bán dịch vụ tour du lịch 

-                     Cung cấp đúng dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

-                     Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả, chăm sóc khách hàng về sau…

-                     Có chính sách đổi trả dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các dịch vụ du lịch tại websitewww.saigonstartravel.vn.

-                     Cam kết dịch vụ du lịch cung cấp đúng chất lượng, đúng với các tiêu chuẩn như đã cam kết trong thỏa thuận/hợp đồng giữa hai bên.

1.2                          Quyền và trách nhiệm của người mua dịch vụ tour du lịch 

-                     Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán/cung cấp dịch vụ tư vấn đúng, chính xác với các dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

-                     Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng dịch vụ, để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về dịch vụ du lịch trước khi mua và sử dụng.

-                     Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

-                     Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại và thông tin khác để liên hệ khi có nhu cầu.

-                     Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán dịch vụ tour du lịch.

1.3 Quy trình thực hiện:

-                     Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste www.saigonstartravel.vn để xem dịch vụ du lịch hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.

-                     Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại dịch vụ mà người mua yêu cầu.

-                     Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết

-                     Bước 4: Tiến hành tư vấn về dịch vụ du lịch tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Websitewww.saigonstartravel.vn khuyến khích khách hàng đến tận văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn chính xác nhất dịch vụ du lịch phù hợp.

-                     Bước 5: Hoàn tất việc mua bán

-                     Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả dịch vụ du lịch, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.

1.4  Cơ chế để khách hàng đồng ý với các chính sách, quy định chung trước khi đề nghị giao kết hợp đồng.

Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua các dịch vụ du lịchtại website www.saigonstartravel.vnthì khách hàng cần đọc kỹ CHƯƠNG TRÌNH, BẢNG GIÁ, QUY ĐỊNH, LIÊN HỆ được công khai trên website. Trường hợp thông tin trên website chưa đầy đủ hoặc chưa được cập nhật khách hàng cần phải liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Thương Mại Du Lịch SaiGon Star

Địa chỉ: 1224/31 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 08.3703.0316

Email: saigonstartravel@gmail.com

Để cập nhật chính xác thông tin dịch vụ trước khi đặt mua hàng.

-                     Khi bấm vào cơ chế ĐẶT TOUR sẽ hiện ra THÔNG TIN với các lệnh như: Số thứ tự, Tên, Giá, Số Lượng, Tổng Giá, Xóa

-                     Khách hàng đồng ý có thể bấm THANH TOÁN ngay lập tức yêu cầu của mình

-                     Khách hàng đồng ý đặt hàng bấm THANH TOÁN – Một khung thông tin ghi rõ các thông tin của khách hàng như: Họ tên; điện thoại; địa chỉ; email; nội dung thông tin. Khách hàng đồng ý mua hàng thì bấm Tiếp tục (next) đơn hàng sẽ được gửi thành công. Khách hàng không muốn mua hàng thì KHÔNG CẦN bấm nút này.

-                     Ngoài ra, còn có các tính năng như MUA TIẾP, XÓA TẤT CẢ, CẬP NHẬT

Tin tức khác

backtop