TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG
TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG
Danh mục du lịch
Tour hàng ngày
Cẩm nang du lịch

Vườn Cò Bằng Lăng- Điểm Du...

Vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện...

10 bình chọn của thế giới...

Uy tín, thương hiệu du lịch...

Ẩm thực Đà Lạt những ngày...

Thố ốc bươu nhồi thịt hấp...

Về An Giang thưởng thức lạp...

Cùng với các cộng đồng dân...

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Bạn đang có ý định du...

Cách chọn lều đi dã ngoại

Dù là một buổi dã ngoại...

Một số vật dụng cần thiết...

Không ít du khách cảm thấy...

Cách giải quyết những rắc rối...

Nhu cầu du lịch ngày càng...
TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

Mã tour: MYA_GOLDEN_4N3D
Giá: 13.900.000đ
Giá khuyến mãi: 13.900.000đ
Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Phương tiện: Ô Tô + Máy Bay
Tiêu chuẩn: 3 sao
Khởi hành: Theo yêu cầu

     TIÊU CHUẨN

     NGƯỜI LỚN

2 TUỒI

DƯỚI 2 TUỔI

GIÁ TOUR

13.900.000

11.900.000

3.500.000

GHI CHÚ

Trẻ em ngủ cùng giường với người lớn

 

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ - TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG 

•    Vé máy bay khứ hồi chặn SGN – RGN – SGN.
•    Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
•    Các chi phí vận chuyển.
•    Khách sạn tiêu chuẩn 3* sạch sẽ, tiện nghi, 2 khách/phòng. Đặc biệt đêm ở Chùa Đá Vàng, quý khách sẽ được nghỉ đêm tại khách sạn trên núi, gần với chùa (xem thêm ghi chú bên dưới)
•    Các bữa ăn theo chương trình, đặc biệt 
•    Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
•    Trưởng đoàn nói tiếng Việt, am hiểu về Phật giáo và văn hoá Myanmar theo đoàn suốt hành trình.
•    Hướng dẫn viên người Myanmar nói tiếng Anh bổ trợ.
•    Qùa tặng: Nón du lịch, Bao da hộ chiếu, 
•    Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 210.000.000 VNĐ/vụ.


GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

•    Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
•    Phụ thu phòng đơn: 4.500.000 VNĐ/khách
•    Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
•    Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
•    Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 4 usd/ ngày/khách).
•    Visa tái nhập vào Việt Nam 1.350.000/ khách.
•    Visa nhập cảnh Myanmar (không áp dụng đối với quốc tịch Việt Nam): 50 USD.


Ghi chú:

•    (*) Công ty du lịch luôn ưu tiên sắp xếp để quý khách có thể nghỉ đêm trên núi hoặc lưng chừng núi gần chùa Đá Vàng, tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng, phòng khách sạn tại chùa Đá Vàng không đủ để đáp ứng nhu cầu của đoàn, chúng tôi sẽ sắp xếp để quý khách ngủ tại resort cao cấp dưới chân núi sau khi tham quan chùa Đá Vàng và hoàn cho quý khách số tiền 1.000.000 VNĐ/khách.
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
•    Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
•    Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về SAIGON STAR TRAVEL, không hoàn tiền tour.
•    Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Myanmar... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì SAIGON STAR TRAVEL giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
•    Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 5 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.


Quy Định Đăng Ký Tour:

    Đặt cọc 10.000.000 VNĐ khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành.
    Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải đượcSAIGON STAR TRAVEL xác nhận.


Điều Kiện Phạt Huỷ:

SAIGON STAR TRAVEL không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật
    Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
    Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
    Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty. 
    Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty. 

 

Có gì hấp dẫn?

 – Tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/24
 – Cam kết khởi hành hàng tuần, và liên tục
 – Cam kết dịch vụ chất lượng cao - Theo phương châm Hướng tới sự hoàn hảo
 – Quà tặng: Voucher du lịch, nón, ly sứ, ba lô, quà tặng trò chơi, nón bảo hiểm khi đăng kí nhóm từ 5 khách trở lên
 Hotline: 0907422717

 
Bảng báo giá tour
Tiêu chuẩn
Giá gốc
Giảm ngay
Giá KM
Tên khách sạn
2 sao
0%
3 sao
0%
4 sao
0%
5 sao
0%

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG MIẾN ĐIỆN YANGON – BAGO – CHÙA ĐÁ VÀNG

Đến với Myanmar không chỉ là cơ hội để trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên thanh bình, nét lịch sử, văn hóa truyền thống được bảo tồn và lưu giữ gần như nguyên vẹn mà còn là dịp để có những trải nghiệm tâm linh đặc sắc. Chương trình du lịch sẽ đưa quý khách tham quan các các chùa tháp, tu viên nổi tiếng và linh thiêng bật nhất tại Myanamar, chiêm bái các thánh tích và xá lợi của Đức Phật. 

Lịch Trình Chi Tiết

Ngày 1: : Tp. Hồ Chí Minh - Yangon (Ăn trưa/Tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 6h30p sáng, Trưởng Đoàn SAIGON STAR TRAVEL hỗ trợ quý khách làm thủ tục check in đi Myanmar. 
Thông tin chuyến bay:
VN943  SGN RGN  0830  1010  
VN942 RGN SGN 1110  1355 
Đến sân bay quốc tế Yangon, xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách và đưa đi tham quan:

•    Chùa Kyauk Taw Gyi – ngôi chùa nổi tiếng với tượng Đức Phật được tạc bằng đá cẩm thạch Miến Điện nguyên khối, cao 11 m và nặng hơn 600 tấn.
•    Chùa Phật Nha với các bảo tháp được thếp vàng, nghe thuyết minh về truyền thống Phật giáo Nam Tông cũng như cách cúng Phật theo ngày sinh trong tuần dựa theo lịch thiên văn của Myanmar.
•    Chùa Chauk Htat Gyi – nơi nổi tiếng với bức tượng Phật nằm khổng lồ dài hơn 72m được tạc năm 1906.
Sau bữa cơm trưa, đoàn trở về khách sạn nhận phòng.

Chùa Phật Nằm Kyauk Taw Gyi

 

Buổi chiều, quý khách tham quan Chùa Vàng Shwe Dagon, biểu tượng của đất nước Myanmar,– tương truyền, chùa vàng Shwe Dagon đã hơn 2600 năm và là nơi được lưu truyền là nơi lưu giữ 8 sợi tóc của Đức Phật Thích Ca cũng như các pháp bảo của các vị cổ Phật (Cây gậy của Phật Cù Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm Mâu Ni, mảnh cà sa của đức Phật Ca Diếp). Ngọn tháp chính của chùa cao tới 98 m và được bao phủ bằng hơn 30 tấn vàng và hàng trăm viên kim cương.
Sau bữa tối, quý khách tự do nghỉ ngơi, tham quan trung tâm Yangon.
Nghỉ đêm tại Yangon.


Ngày 2:  Yangon – Bago – chùa Đá Vàng (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, quý khách khởi hành đi Bago, trên đường đi quý khách ghé thăm Đài tưởng niệm Thouk Chan – nơi an nghỉ của 27.000 phần mộ quân đồng minh đã ngã xuống trong chiến tranh thế giới thứ II tại đất nước Myanmar.
Đến Bago, quý khách tham quan Chùa Kyaik Pun – nơi nổi tiếng với 4 tượng Phật của Hiền Kiếp (Cù Lưu Tôn Phật, Câu Na Hàm Mâu Ni, Ca Diếp Cổ Phật, Thích Ca Mâu Ni Phật) to lớn ngồi đấu lưng vào nhau và dựa vào một cột hình vuông.

Chùa Kyaik Pun

 

Khoảng 11 giờ trưa (giờ Ngọ), quý khách đến Tu viện Kyat Khat Wine – tận mắt chiêm ngưỡng hoạt động cúng dường cho hàng ngàn nhà sư, một trong những truyền thống của Phật Giáo Nguyên Thuỷ còn lưu giữ đến tận ngày nay.

Sau bữa ăn trưa, quý khách tiếp tục khởi hành tham quan chùa Đá Vàng Kyaik Htiyo – ngôi chùa nằm trên hòn đá thiêng chênh vênh trên bờ mép đỉnh núi Kyaiktiyo và được bao phủ bởi những lá vàng mỏng, được xem một trong những kỳ quan của vùng Đông Nam Á.

Dừng chân tại Kin Pun để lên xe trung chuyển tiếp tục lên đỉnh đồi và đi bộ từ Ya Thei Taung (10 phút) để lên tới được chùa. Tảng đá vàng vẫn không rơi qua bao năm tháng là một điểm linh thiêng bậc nhất của Myanmar và Đông Nam Á. 
Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn trên núi, gần với chùa Đá Vàng. Nghỉ đêm tại khách sạn, tự do tham quan chùa về đêm, tham gia các hoạt động tâm linh.

 

Ngày 3: Chùa Đá Vàng – Bago - Yangon (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, quý khách lên xe trở về lại điểm dừng Kin Pun, quay về Bago. 
Trên đường về Yangon, quý khách dừng chân tham quan chùa Shwedamaw, ngôi chùa có ngọn tháp cao nhất Myanmar và là nơi được tương truyền lưu giữ xá lợi tóc và xương của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Chùa có ngôi tháp cao nhất Myanma


Quý khách tiếp tục di chuyển về Yangon, dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiều, Quý khách tham quan thành phố Yangon:

•    Chợ Boyoke Aung San Market, nơi bày bán hơn 200 mặt hàng thú vị tại Myanmar. Quý khách có thể tự do tìm kiếm cho mình những món quà lưu niệm, ngọc bích hoặc các trang phục Lonyin của người Myanmar.
•    Công viên tại trung tâm thành phố Yangon, tượng đài độc lập, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố với các toà nhà theo lối kiến trúc phương Tây có từ thời Myanmar còn là thuộc địa của Vương quốc Anh.
•    Chùa Botathaung – ngôi chùa nằm dọc bờ sông trong thành phố Yangon với các bề mặt trần và tường đều dát vàng. Quý khách sẽ được vào bên trong bảo tháp, tận mắt chứng kiến căn phòng nơi cất giữ xá lợi của đức Phật, đã hơn 2600 năm được phát hiện trong quá trình xây dựng lại chùa.

Ăn tối buffet tại cung điện nổi Karaweik Royal Barge trên hồ Kandawgyi và cùng thường thức các điệu múa dân gian đậm đà màu sắc văn hoá Myanmar.
Nghỉ đêm tại Yangon.

Chợ sầm uất với nhiều mặt hàng hấp dẫn  

 

Ngày 4: Yangon – Tp Hồ Chí Minh (Ăn Sáng)

Sau bữa sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng, tham quan Chùa Kaba Aye – hay còn được gọi là chùa Hòa Bình Thế Giới  với có ý nghĩa mang đến hòa bình và  an lành cho các du khách đến thăm đất nước Myanmar. Chiêm ngưỡng Maha Passana Guha – một trong những hang động nhân tạo lớn nhất thế giới, phục vụ cho cuộc kết tập kinh điển lần thứ 6 của Phật giáo Nam tông.
Xe đưa đoàn ra sân bay, Trưởng đoàn SAIGON STAR TRAVEL hỗ trợ làm thủ tục, đáp chuyến bay về Việt Nam. Tới Tp Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách trên mọi nẻo đường của SAIGON STAR.

 

Tour liên quan

Tour du lịch MYANMA 4 ngày 3 đêm

13.700.000Đ 14.700.000Đ

Tour du lịch MYANMA 4 ngày 3 đêm

Mã tour
92739
Thời gian
4 Ngày 3 Đêm
Phương tiện
Máy bay
Khách sạn
3 sao
Khởi hành
Hàng Ngày
Điểm đến

HÌNH ẢNH ĐI TOUR

http://saigonstartravel.vn/tour-du-lich-phu-quoc-3-ngay-2-dem-37
backtop